Tin tức» Tin QMC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP 12 THÁNG, HỌC NGHỀ CÓ LƯƠNG, HỌC PHÍ ƯU ĐÃI

Cập nhật: 1/9/2020

Căn cứ vào nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất và thị trường lao động nghề hàn, QMC đã thiết kế chương trình trung cấp nghề với nhiều ưu điểm vượt trội.

Theo đó, thời gian đào tạo theo khung chương trình là 12 tháng, song song giữa học thực hành tại trung tâm thực hành hàn công nghệ cao và đi làm việc thực tế tại doanh nghiệp có hưởng lương.

Học viên được đào tạo toàn diện các kỹ năng liên quan đến hàn như Hàn TIG, MIG, MAG trên  nhiều vật liệu khác nhau, bên cạnh đó, học viên còn được trang bị thêm kiến thức về an toàn lao động, đọc hiểu và triển khai bản vẽ kỹ thuật, tính toán vật liệu hàn phù hợp.

Học viên được bố trí đi làm việc tại các nhà máy ngay trong chương trình học, xí nghiệp (07 tháng làm việc tại doanh nghiệp) với mức lương thực nhận từ 6.000.000đ - 8.000.000đ/tháng. Như vậy sau khóa học trung cấp, học viên được nhận số tiền từ 30 -50 triệu đồng.

Chương trình được thiết kế với thời lượng thực hành 90% - 95%.

Học phí chương trình trung cấp 12 tháng: 5.000.000 đ/khóa/học viên. Đây là học phí được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp tiếp nhận.

Đặc biệt hơn, với học phí này, học viên được trang bị đầy đủ trang thiết bị thực hành.

Khóa học áp dụng cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ, phù hợp với những học viên yêu thích nghề cơ khí, nghề hàn. Tuyển sinh trong cả nước.

Lịch khai giảng đợt 01: tháng 10/2020.

Đăng ký và nộp hồ sơ tại trường.

🏢 Trụ sở chính: Chi Đông, Mê Linh, Tp. Hà Nội
🏢 Cơ sở 2: 168 Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội