Tuyển sinh» Thông tin tuyển sinh

THÔNG BÁO NHẬP HỌC HỆ TRUNG CẤP LIÊN THÔNG

Cập nhật: 22/6/2015

Đào tạo trung cấp nghề Liên thông, thời gian linh hoạt, học phí phù hợp. Thực hành chiếm 90% thời lượng

THÔNG BÁO NHẬP HỌC

Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Trung cấp nghề liên thông

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh – đào tạo nghề năm học 2015 – 2016, Trường trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang thông báo lịch nhập học lớp trung cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn – Khoá 9, hệ đào tạo liên thông, cụ thể như sau:

1.   Thời gian nhập học:

-   Ngày 20/08/2015, bắt đầu từ 8h30.

2.   Địa điểm nhập học và tổ chức đào tạo

-   Tại Cơ sở 2, Trường trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh.

Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (cạnh trạm xăng dầu Vạn Xuân – Cách đường Giải Phóng – Ngọc Hồi 500m).

-     Lịch học: Bắt đầu từ ngày 25/08/2015

3.   Thời gian đào tạo và học phí

-   Đối với học viên đã có chứng chỉ sơ cấp nghề Chế biến món ăn, thời gian đào tạo trung cấp liên thông là 12 tháng (10 tháng học, 02 tháng thực tập tốt nghiệp). Học phí trọn gói cả khóa (chưa bao gồm nguyên liệu thực hành): 6.500.000đ/hv.

Đối với học viên chưa có chứng chỉ sơ cấp nghề Chế biến món ăn, thời gian đào tạo trung cấp liên thông là 15 tháng: Học phí trọn gói cả khóa (chưa bao gồm nguyên liệu thực hành): 8.500.000đ/hv.

Lưu ý: Học phí nhập học tạm nộp: 3.000.000đ/hv

4.   Hồ sơ nhập học gồm:

+ 01 bản SYLL (có xác nhận của chính quyền nơi đăng ký hộ khẩu thường trú);

+ Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS/THPT hoặc Bổ túc THPT; Bản sao công chứng Chứng chỉ sơ cấp nghề Chế biến món ăn (đối với học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề).

+ Bản sao công chứng học bạ, Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận sức khỏe

+ 04 ảnh 4x6 mới nhất.

Để biết thêm thông tin, học viên có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ:

Trường trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh

- Trụ sở chính: Thị trấn Chi Đông – Mê Linh – Hà Nội

- Cơ sở 2: Đường Phan Trọng Tuệ – Tam Hiệp –Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 04 3647 2478 / 0166.2020.656 (Thầy Hùng).

Website: www.qmc.edu.vn