Giải bóng đá QMC Cup 2019 - thầy và trò giao lưu đoàn kết

Cập nhật: 25/3/2019

QMC CUP 2019 là giải đấu được tổ chức thường niên để chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03 và nâng cao sức khỏe, tạo môi trường học tập lành mạnh, được tổ chức tại Sân vận động Nhà trường, thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trải qua các trận đấu tại vòng bảng và vòng chung kết rất hấp dẫn, kịch tính, giải đấu cũng tìm ra được đội xứng đáng nhất lên ngôi vô địch giải bóng đá QMC CUP 2019.

Với lối đá đẹp mắt, giàu kỹ thuật và thể hình vượt trội, đội bóng thuộc biên chế tại cơ sở đào tạo số  01 - Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu Khí Việt Nam đã vượt qua các đối thủ ở vòng bán kết và chung kết để nâng cao cúp vô địch năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Á Quân năm nay được trao cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Đội bóng Học viên cơ sở 02 đạt giải phong cách với lối đá ban bật đẹp mắt, tuy không vào được vòng chung kết nhưng đây là đội bóng có lối chơi để lại nhiều ấn tượng nhất đối với Ban tổ chức và các cổ động viên.

Dưới đây là một số hình ảnh từ giải đấu, được tổ chức tại cơ sở 01, Thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Tp Hà Nội:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Địa chỉ: Số 168, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
CS2: Thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Tp Hà Nội
Website: