TUYỂN SINH KHÓA HỌC NGẮN HẠN NGÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG – CAM KẾT ĐẦU RA CHO NGƯỜI HỌC

Cập nhật: 15/4/2014

TUYỂN SINH  KHÓA HỌC NGẮN HẠN NGÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG  – CAM KẾT ĐẦU RA CHO NGƯỜI HỌC

Nằm trong chương trình hợp tác với hệ thống nhà hàng quy mô lớn tại Hà Nội, QMC liên tục triển khai các hoạt động đào tạo gắn với giải quyết việc làm theo cam kết giữa Nhà trường – Người học – Đơn vị tuyển dụng. Đây là chương trình hợp tác hiệu quả, mang lại lợi ích bền vững cho cả ba bên tham gia.

Trong tháng 4/2014, QMC tuyển sinh khóa học ngắn hạn như sau

- Chuyên ngành tuyển sinh: Nghiệp vụ Bàn (nghiệp vụ Nhà hàng)

- Số lượng tuyển sinh: 15 học viên .

- Thời gian đào tạo: 01 Tháng (Học liên tục trong và ngoài giờ hành chính)

- Học phí toàn khóa: 2,5 triệu đồng

-  Đối tượng tuyển sinh:

+Cá nhân đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn.

+ Cá nhân có mong muốn làm việc trong các Nhà hàng, khách sạn (định hướng chuyên nghiệp)

+ Các tổ chức mong muốn đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao tay kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên.

- Nơi  làm việc sau khi tốt nghiệp khóa học:

+ Làm việc tại hệ thống nhà hàng “Vườn Hải Sản”  Hà Nội

+ Làm việc tại hệ thống nhà hàng “Sen Tây Hồ” Hà Nội

+ Làm việc tại hệ thống nhà hàng “My Way” Hà Nội

- Điều kiện làm việc:

+ Mức lương khởi điểm từ 2,8 Triệu đồng  trở lên. Lương ký hợp đồng chính thức từ 4 triệu đồng trở lên.

+ Phụ cấp tiền ăn 02 bữa/ngày

+ Tiền thưởng làm đủ ca/ngày: 300.000

+ Các chế độ phúc lợi khác

8.       Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp về nghiệp vụ bàn để làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn trên. Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi đạt tiêu chuẩn kiểm tra của giảng viên Nhà trường.

Hồ sơ học viên được Nhà trường gửi trực tiếp tới đơn vị tuyển dụng và hoàn tất các thủ tục  cần thiết để học viên đi làm việc tại các Nhà hàng theo nhu cầu thực tế của bản thân người học.

- Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

+ Nộp hồ sơ và nhập học đến hết ngày 30/04/2014

+ Hồ sơ và nhập học tại:

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vu du lịch Quang Minh:

Địa chỉ: Số 68 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

(gần Nhà máy Pin Văn Điển)

ĐT: 04 3647 2478; DĐ: 0166 202 0656