Hướng dẫn đăng ký hồ sơ trực tuyến - Kết nối nhanh chóng, tiện lợi

Cập nhật: 7/8/2014

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến, kết nối nhanh chóng, tiện lợi cho tất cả thí sinh trong cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin tuyển sinh và đăng kí hồ sơ trực tuyến của các em học sinh, sinh viên hiện nay, Ban Tư vấn tuyển sinh trường QMC xin được hướng dẫn chi tiết đăng kí trực tuyến theo các bước như sau:

CÁCH 1:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: www.qmc.edu.vn. Tìm hiểu các thông tin và lựa chọn ngành học.

Bước 2: Click chuột vào hình ảnh đăng ký học tại ô đăng ký trực tuyến trên trang chủ:

Bước 3: Điền các thông tin đầy đủ vào các ô theo yêu cầu. Đặc biệt lưu ý phải ghi rõ thông tin ngành học, địa chỉ, điện thoại liên lạc. Sau đó click chuột vào ô "GỬI ĐI":

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước như trên, các em đã có thể đăng ký thành công. Thông tin đăng kí của các em sẽ được gửi trực tiếp tới địa chỉ email của nhà trường. Thông qua đó, đội ngũ cán bộ trong Ban Tư vấn Tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp với các em qua điện thoại hoặc email để gửi giấy báo nhập học.

CÁCH 2:

Đối với những bạn đã biết cách sử dụng hòm thư điện tử (gmail,yahoo), chỉ cần soạn thư với nội dung  thông tin bao gồm:

Họ và Tên:

Ngày, Tháng, Năm Sinh:

Quê Quán:

Đăng ký học ngành:

Hệ đào tạo:

Điện thoại liên lạc:

Sau đó gửi tới hòm thư:  info@qmc.edu.vn.

Các em lưu ý: Phải ghi đầy đủ và chính xác thông tin để cán bộ tư vấn có thể hướng dẫn các em cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH