Đào tạo» Hệ Trung cấp

QMC hợp tác liên kết đào tạo, tuyển dụng việc làm với Tổng Công ty Ô tô Vũ Linh

Cập nhật: 15/6/2024

Thị trường lao động ngày càng đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng thực tế và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, việc hợp tác giữa trường dạy nghề và doanh nghiệp sản xuất, tuyển dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy, việc ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng giữa QMC và Công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh là một trong những hoạt động quan trọng của Nhà trường, mang lai nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhà trường và người học nghề:

Đối với Trường QMC:

• Nâng cao chất lượng đào tạo: Doanh nghiệp có thể chia sẻ kinh nghiệm thực tế, cập nhật công nghệ mới và xu hướng thị trường vào chương trình đào tạo, giúp học  viên có được kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp
    • Tạo cơ hội việc làm cho học viên: Doanh nghiệp có thể tham gia vào quá trình tuyển dụng sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
    • Thu hút nguồn tài trợ: Doanh nghiệp ô tô Vũ Linh có thể hỗ trợ tài chính cho trường dạy nghề để nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị và thu hút giảng viên giỏi

Đối với doanh nghiệp sản xuất Ô tô Vũ Linh:

• Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng: Doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh.
      • Giảm chi phí đào tạo: Doanh nghiệp không cần phải tự đào tạo nhân viên, mà có thể tuyển dụng nhân viên đã được đào tạo bài bản từ trường dạy nghề.
      • Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Doanh nghiệp có thể tham gia vào các hoạt động đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội, từ đó nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Hai bên đã thống nhất Hình thức hợp tác như sau:

• Liên kết đào tạo: Doanh nghiệp tham gia vào việc xây dựng chương trình đào tạo, cung cấp giảng viên, cơ sở thực hành cho sinh viên.
  • Tuyển dụng sinh viên: Doanh nghiệp tổ chức các buổi hội thảo tuyển dụng, phỏng vấn sinh viên và nhận sinh viên vào làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ tài chính: Doanh nghiệp hỗ trợ tài chính cho trường dạy nghề để nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị và thu hút giảng viên giỏi nếu hai bên có nhu cầu.
  • Chuyển giao công nghệ: Doanh nghiệp chuyển giao công nghệ mới cho trường dạy nghề để nâng cao chất lượng đào tạo.

Hợp tác giữa trường dạy nghề và doanh nghiệp sản xuất, tuyển dụng là mối quan hệ cùng có lợi, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác:

Liên hệ công tác đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp: 0981192828. 0978777931