THI CẤP CHỨNG NHẬN TAY NGHỀ HÀN NGÀY 20/07/2023

Cập nhật: 21/7/2023

Hàng tuần QMC tổ chức thi cấp chứng nhận tay nghề (Nghề Hàn) cho các đối tượng có nhu cầu. Chứng nhận được sử dụng làm việc tại các tập đoàn lớn trong nước, công ty nước ngoài, các dự án liên doanh liên kết, ngoài ra được sử dụng để làm việc tại nước ngoài (XKLĐ)...

QMC TỔ CHỨC THI CHỨNG NHẬN TAY NGHỀ CHO HỌC VIÊN

Ngày 20/07/2023, trường trung cấp nghề Quang Minh đã tổ chức kỳ thi cấp chứng nhận nghề Hàn cho các học viên. Đây là một cơ hội tuyệt vời để học viên có thể chứng minh khả năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực hàn. QMC cam kết môi trường thi công bằng tiêu chuẩn cao và các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chấm thi một cách công bằng, khách quan để đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong quá trình đánh giá.

Trường trung cấp nghề Quang Minh (QMC) là một tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ nghề Hàn. Hàng tuần, trường QMC tổ chức các kỳ thi chứng nhận nghề Hàn cho các học viên. Với sự chuẩn bị kỹ càng và chất lượng giảng dạy cao, QMC đảm bảo rằng học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được chứng chỉ nghề Hàn.

Kỳ thi cấp chứng nhận nghề Hàn của trường trung cấp nghề Quang Minh là một cơ hội tốt để học viên chứng tỏ khả năng và sự đầu tư của mình vào việc nghiên cứu và rèn luyện kỹ năng hàn. Sau khi hoàn thành kỳ thi, học viên có thể sử dụng chứng chỉ nghề Hàn để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt.

Thi chứng chỉ tay nghề hàn là một quá trình đánh giá năng lực và kiến thức trong lĩnh vực hàn. Đối với những người có đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành hàn, việc thi tay nghề hàn là cực kỳ quan trọng. Qua quá trình này, người học sẽ được đánh giá về khả năng thực hiện các kỹ thuật hàn, đọc và hiểu các bản vẽ kỹ thuật, và áp dụng các quy trình an toàn khi làm việc.

Thi tay nghề hàn không chỉ giúp người học nắm vững các kỹ thuật và quy trình hàn, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để học viên thể hiện khả năng của bản thân. Có chứng chỉ tay nghề hàn sẽ giúp người học tăng cơ hội xin việc, vì các nhà tuyển dụng thường ưu tiên những ứng viên có trình độ chứng chỉ. Ngoài ra, chứng chỉ cũng giúp xác nhận rằng người học đã qua quá trình đào tạo chuyên sâu và có khả năng làm việc độc lập và hiệu quả trong ngành hàn.

Việc thi tay nghề hàn cũng mang lại lợi ích cho phát triển công nghiệp. Những người có chứng chỉ tay nghề hàn sẽ nâng cao chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm hàn, giúp giảm thiểu sự mắc lỗi và tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho các doanh nghiệp. Đồng thời, việc có nhiều người học và thi tay nghề hàn cũng đảm bảo rằng ngành hàn sẽ có đủ nhân lực chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi thi chứng nhận nghề Hàn ngày 20/07/2023: