QMC kí hợp đồng sử dụng Phần mềm quản lý công việc digiiTASK với Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Cập nhật: 15/3/2019

Tháng 3 năm 2019, Trường Trung cấp nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ du lịch Quang Minh (Nhà Trường) đã kí hợp đồng sử dụng Phần mềm quản lý công việc digiiTASK với Công ty Giải pháp Công nghệ OOC. Việc đưa phần mềm digiiTASK vào triển khai sẽ giúp Nhà Trường thực hiện giao việc, quản lý công việc - công tác đào tạo bài bản hơn, hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hoá hoạt động tổ chức đào tạo của Nhà Trường.

Công ty CP Giải Pháp Công nghệ OOC là công ty phần mềm được ra đời từ hợp tác chiến lược giữa Công ty Tư vấn Quản lý OCD với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn quản lý, hoàn thành hàng trăm dự án tư vấn quản lý thành công cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau và Công ty Giải pháp Công nghệ 3Ps.

Không chỉ là một phần mềm quản lý, OOC – digiiMS có thể giúp doanh nghiệp tự thiết kế một số hệ thống hoặc công cụ quản lý như cơ cấu tổ chức, phân bổ chức năng nhiệm vụ, từ điển năng lực hay bộ chỉ tiêu KPI. Với Phần mềm quản lý doanh nghiệp OOC - digiiMS, doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự và đãi ngộ, đánh giá năng lực nhân viên, đánh giá kết quả hay giao việc và quản lý kết quả thực hiện công việc của nhân viên.

Để tìm hiểu thêm và được tư vấn về dịch vụ của Công ty OOC, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC
Phần mềm quản lý công việc | Phần mềm khung năng lực | Phần mềm Quản trị nhân sự | Phần mềm KPI
Email: ooc@ooc.vn
Hoặc bấm vào thông tin liên hệ.