Tin tức» Tin QMC

Thông báo Khai mạc giải bóng đá QMC CUP thường niên - tạo sân chơi bổ ích cho học viên

Cập nhật: 19/3/2019

QMC CUP là giải thi đấu bóng đá được tổ chức thường niên để chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03 và nâng cao sức khỏe, tạo môi trường học tập lành mạnh.

MỤC ĐÍCH:

- Rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần phục vụ công tác giảng dạy, học tập trong toàn trường chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

- Tạo nên sân chơi lành mạnh sống động cho học viên trong hoạt động ngoại khóa.

NỘI DUNG:

-       Tổ chức giải bóng đá QMC CUP, thể thức mini nam giới 07 người. Bao gồm 04 đội, thi đấu loại trực tiếp theo bảng.

Địa điểm tổ chức: Sân bóng trường Quang Minh, tại Trị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội.

Thời gian tổ chức: Khai mạc ngày  23/03/2019 đến hết tháng 03/2019

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

-Toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Quang Minh, Công ty Vạn Xuân.

- Tổng số lượng thành viên tham dự: khoảng 40 – 50 người

- Toàn thể học viên đang học tập tại trường

IV. TRANG PHỤC, DỤNG CỤ THI ĐẤU:

- Khuyến khích Các đội tham gia tự trang bị quần, áo, giày thể thao… để thi đấu, bắt buộc áo thi đấu trong 01 đội phải cùng màu sắc và đăng ký màu áo thi đấu trước với Ban tổ chức.

- Sân thi đấu và các điều kiện chuẩn bị áp dụng theo Điều lệ của giải đấu và Ban tổ chức giải.

- Bóng thi đấu do BTC cung cấp.

Trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên đã và đang công tác, học tập tại QMC về tham gia thi đấu và cổ vũ cho các đội bóng tham gia.