Kinh đô tuyển dụng thợ làm bánh

Cập nhật: 6/11/2013

Kinh Đô được thành lập từ năm 1993, trải gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Kinh Đô đã trở thành một hệ thống các công ty trong ngành thực phẩm gồm: bánh kẹo, nước giải khát, kem và các sản phẩm từ sữa. Định hướng chiến lược phát triển của Kinh Đô là Tập Đoàn Thực phẩm hàng đầu Việt Nam và hướng tới một Tập đoàn đa ngành.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Kinh Đô được thành lập từ năm 1993, trải gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Kinh Đô đã trở thành một hệ thống các công ty trong ngành thực phẩm gồm: bánh kẹo, nước giải khát, kem và các sản phẩm từ sữa. Định hướng chiến lược phát triển của Kinh Đô là Tập Đoàn Thực phẩm hàng đầu Việt Nam và hướng tới một Tập đoàn đa ngành.

Công ty Kinh Đô miền Bắc là đại diện của Tập đoàn Kinh Đô tại thị trường miền Bắc. Với sứ mệnh tạo nên “Hương vị cho cuộc sông” chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm bánh kẹo chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Với mục tiêu mở rộng sản xuất kinh doanh, hiện nay chúng tôi đang tuyển dụng nhân sự cho vị trí

NHÂN VIÊN SẢN XUẤT BÁNH

Các ứng viên sau khi được công ty tuyển dụng sẽ tham gia vào

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Quyền lợi được hưởng:

1.   Thỏa mãn nguyện vọng phát triển đúng ngành nghề được đào tạo.

2.   Cơ hội làm việc lâu dài tại công ty.

3.   Cơ hội trải nghiệm thực tế quá trình sản xuất tại một trong những doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam.

4.   Được đào tạo nâng cao chuyên môn.

5.   Được nhận phụ cấp trong thời gian đào tạo và không phải đóng bất cứ chi phí nào.

6.   Sau đào tạo bố trí vào vị tric công việc tương ứng với tay nghề.

Thu nhập khởi điểm: 3 triệu/ tháng

Quy trình tuyển dụng

v  Số lượng tuyển:

30 nhân viên sản xuất bánh kem (bánh gato)

10 nhân viên sản xuất bánh mì/ bánh ngọt

- Thời gian nhận hồ sơ: đến ngày 15/11/2013

v  Thời gian thi tuyển:

+ Vòng 1 – test kiến thức chuyên môn: 15/11/2013-30/11/2013

+ Vòng 2 – thử tay nghề: 1/12/2013-15/12/2013

- Tuyển chọn và công bố kết quả: 15/12/2013-30/12/2013

- Thời gian đào tạo: Tháng 1/2014- Tháng 4/2014

Đối tượng tuyển dụng

- Tất cả các ứng viên yêu thích nghề làm bánh và có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty Kinh Đô.

- Yêu cầu chung đối với các ứng viên: Nam, nữ độ tuổi từ 18 đến 30, sức khỏe tốt, có nguyện vọng gắn bó với công việc,  được đào tạo về lĩnh vực thực phẩm, chế biến món ăn (trong đó có học về làm bánh) hoặc đã làm thợ làm bánh tại các công ty khác…

Thông tin liên hệ

v  Hồ sơ ứng tuyển gồm: Đơn xin việc, CV, sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng, 4 ảnh 3x4, các văn bằng chứng chỉ.

Ngoài hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển “ nhân viên làm bánh” và số ĐT liên hệ.

v   Liên hệ và nộp hồ sơ tại

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH QUANG MINH

Địa chỉ : Số 68, Đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội