Tin tức» Tin QMC

Ngành nghiệp vụ nhà hàng - Khách sạn tại QMC. Đáp ứng mọi thứ bạn cần

Cập nhật: 10/7/2014

Ngành NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁC SẠN hiện nay đang là một ngành nghề “hot”, với nhu cầu tuyển dụng cao và thường xuyên.

 NGÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – ĐÁP ỨNG MỌI THỨ BẠN CẦN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, Trường QMC đã xây dựng được hệ thống chương trình linh hoạt với nhiều ưu điểm vượt trội, song song với việc kết nối thường xuyên với các khách sạn, nhà hàng lớn để tạo 100% cơ hội việc làm tốt cho người học sau tốt nghiệp.

Mục tiêu đào tạo thực hành chuyên sâu:

 Chương trình nhằm Đào tạo kỹ thuật viên, nhân viên nghiệp vụ có đủ kiến thức và kỹ năng ở trình độ trung cấp nghề  chuyên ngành Bàn - Bar tại các khách sạn, nhà hàng. Kể cả khách sạn và nhà hàng cao cấp trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo linh hoạt, rút ngắn

Với thời lượng đào tạo chính thức 01 năm tại trường, các em được cử đi thực tập có thu nhập trong vòng 6 tháng tại các khách sạn, nhà hàng lớn tại khu vực Hà Nội và vùng phụ cận.

Học sinh được thực hành theo các mức từ thấp tới cao ở tại phòng học mẫu, khách sạn thực hành và các khách sạn nhà hàng cao cấp khác để khi ra trường có được kỹ năng thành thạo phục vụ các loại tiệc, phục vụ các món ăn, phục vụ đồ uống đúng quy trình. Mặt khác, học sinh còn được thực hành để có khả năng tổ chức điều hành một ca, tổ phục vụ.

Về mức học phí, với đặc trưng giảng dạy thực hành thì chi phí học tập đối với ngành học này thường rất thấp. Các em chỉ cần phải đóng thêm một khoản nhỏ phụ phí thực hành để đảm bảo cho quá trình rèn luyện kỹ năng, kỹ xảo tại các phòng thực hành của QMC.

Nơi làm việc và thu nhập sau khi tốt nghiệp:

Làm việc tại các khách sạn lớn tại Hà Nội: Khách sạn Daewoo Hà Nội, Khách sạn Hinlton Hà Nội, Khách Sạn Công Đoàn, khách sạn Sofitel Hà Nội… Mức lương trung bình từ 4 triệu đến 8 triệu đồng/tháng.

Làm việc tại các nhà hàng lớn tại Hà Nội: Nhà hàng Sen Tây Hồ, Nhà hàng My way, Nhà hàng Ocean Place, nhà hàng Hà Nội Maria…Mức lương trung bình từ 3 triệu – 7 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, các em còn được bố trí thời gian làm thêm ngoài giờ học tại trường, giúp các em học sinh có thêm những trải nghiệm thú vị trong nghề nghiệp của mình và các khoản thu nhập để trang trải cho học tập và cuộc sống sinh viên.

Thông tin liên hệ:

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH QUANG MINH.

Địa chỉ: Số 68 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3647.2478. Hotline: 0978.777.931/0166 202 0656

Website: www.qmc.edu.vn. Email:info@qmc.edu.vn