Đào tạo» Hệ Trung cấp

Niềm vui của học viên khi đạt chứng chỉ quốc tế tại QMC

Cập nhật: 29/9/2022

Trải qua quá trình đào tạo, nỗ lực học tập và thi tuyển, các học viên đã hoàn thành các bài thi cấp chứng chỉ hàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Các học viên tại QMC đến từ mọi miền của tổ quốc, thông qua quá trình tìm hiểu kỹ càng các thông tin về khóa học, học phí, điều kiện học nghề...các bạn đã chọn QMC là cơ sở đào tạo để cấp chứng chỉ quốc tế (tiêu chuẩn AWS/ASME/ISO 17024..).

Các chương trình đào tạo phổ biến hiện nay đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của học viên khi phần lớn các bạn có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu....Hoặc tham gia vào các dự án xây lắp cơ khí lớn có yếu tố nước ngoài, liên doanh hợp tác  như dự án nhiệt điện, hóa lọc dầu, xây lắp công nghiệp...

Sau khi được phê duyệt, danh sách chứng chỉ sẽ được cập nhật liên tục tại website của QMC để học viên có thể tra cứu thông tin thuận tiện, dễ dàng.

Link tra cứu chứng chỉ: http://www.daotaohan.edu.vn/certificate.asp

Dưới đây là một số hình ảnh  thể hiện thành quả của học viên sau quá trình nỗ lực, cố gắng để đạt được chứng chỉ quốc tế.Trên đây là hình ảnh đại diện một số học viên. Quý đối tác và học viên có nhu cầu đào tạo, kiểm tra, đánh giá cấp chứng chỉ quốc tế vui lòng liên hệ tới Trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao QMC.

Địa chỉ: Thị Trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội.

Hotline tư vấn đào tạo (zalo): 0981192828/ 0964892199/ 0362020656