Tin tức» Các Câu Lạc bộ

Câu Lạc bộ Bóng Đá

Cập nhật: 10/5/2014

Ban Chấp hành Đoàn trường đã thành lập câu lạc bộ Bóng đá Quang Minh College. Tham gia các giải đấu với các đơn vị trường học tại khu vực Hà Nội

 Với chủ trương của BGH Nhà trường về định hướng phát triển công tác đoàn thanh niên, tạo sân chơi vui vẻ, năng động, rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh đang tham gia các khóa học tập tại Nhà trường. BGH nhà trường đã ký quyết định thành lập câu lạc bộ bóng đá QMC với sự tham gia của đông đảo các em học sinh đến từ các lớp Chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn và lớp Hàn Kim loại của trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC.


Với lịch tập luyện và thi đấu thường xuyên, đội bóng QMC đã quy tụ nhiều học sinh đam mê bộ môn thể thao vua và tham gia thi đấu với các câu lạc bộ khác.

 

Với khâu tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, FC Quang Minh College ngày càng lớn mạnh và thi đấu đạt kết quả cao. Trong thời gian tới, FC Quang Minh College sẽ tham dự giải đấu quy mô lớn để hướng ứng phong trào hội thao nhân dịp 10 năm cổ phần hóa của tập đoàn Transmeco tổ chức. Với mục tiêu đoạt giải nhất toàn đoàn, thầy và trò trường QMC đang nỗ lực tập luyện để mang lại kết quả cao nhất.